Đơn giá thiết kế khách sạn

Đơn giá thiết kế cafe-nhà hàng-khách sạn

Đơn GiÁ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

 Công ty thhh thiết kế xây dựng Kiến an vinh xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất. Hơn thế là sự cảm ơn chân thành, sâu sắc vì những tình cảm quý báu và sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng rất mong nhận được những ý kiến cho giá thiết kế khách sạn của quý vị để hoàn thiện chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi tốt hơn

với mong muốn cung cấp các dịch vụ đơn giá thiết kế khách sạn và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Cảnh quan – Hạ tầng.

cty kiến an vinh với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, điện nước, giám sát trình độ cao, đồng bộ, năng động, sáng tạo, đam mê cái đẹp và giàu kinh nghiệm thực tế đã và đang thực hiện công tác tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất cảnh quan các hạng mục như biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu đô thị, nhà cao tầng, trụ sở,…. cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức ở các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách hàng một số những công trình thiết kế khách sạn tiêu biểu và  giá thiêt kế khach sạn như sau:

Đơn giá thiết kế khách sạn 2019 – Kiến An Vinh

 

Đơn Giá Thiết Kế Khách Sạn

 

 

 

Nhóm 01

 

 

Thiết kế Khách Sạn

 

 

80.000 đ/m2

  Thiết Kế Ngoại Thất 3D

  Thiết Kế Kiến Trúc

  Thiết Kế Kết cấu

  Thiết Kế điện nước

 Khái toán tổng mức đầu tư

 

 

 

Nhóm 02

 

 

Thiết kế Khách Sạn

 

 

140.000 đ/m2

  Thiết Kế Ngoại Thất 3D

  Thiết Kế 3D Nội Thất 

  Thiết Kế Kiến Trúc

  Thiết Kế Kết cấu

  Thiết Kế điện nước

 Khái toán tổng mức đầu tư

khách sạn bán cổ điển 160.000 – 180.000 đ/m2

Nhà sữa chửa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại 

Nhóm Đơn Giá Thiết Kế Bao Gồm
Thiết Kế Nội Thất riêng 120.000 – 160.000 đồng/m2 Thiết kế 3D nội thất

 Thiết Kế Kiến Trúc

 Thiết Kế điện nước 

 Hồ sơ thiết kế điện nước

 Spec vật liệu

 Khái toán tổng mức đầu tư

Bảng Chi Tiết Thiết Kế Khách Sạn 

Bảng Chi Tiết Thiết Kế Khách Sạn

 

Nội dung công việc Thiết kế nhà phố Thiết kế biệt thự
I. THỜI GIAN THIẾT KẾ
Tổng thời gian thiết kế 30 ngày 30 ngày
Thời gian lập hồ sơ sơ bộ 10 ngày 10 ngày
Thời gian lập hồ sơ kỹ thuật thi công 20 ngày 20 ngày
II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
Hồ sơ phối cảnh mặt tiền 20 ngày 20 ngày
Hồ sơ kiến trúc cơ bản (Các mặt triển khai)
Hồ sơ kiến trúc mở rộng (Mặt bằng trần, sàn)
Hồ sơ nội thất(mặt bằng bố trí nội thất)
Hồ sơ phối cảnh nội thất toàn nhà (Sơ bộ)
Hồ sơ kỹ thuật thi công phần nội thất
Phối cảnh sân vườn
Cổng, tường rào và các hệ thống kỹ thuật hạ tầng
Bể nước hòn non bộ
Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ
Bồn cỏ cây trang trí
Đèn và các chi tiết trang trí phụ trợ
Hồ sơ chi tiết các màng trang trí (Design theo chiều đứng)
Hồ sơ chi tiết cấu tạo (Kỹ thuật chi tiết công trình)
Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, dầm, sàn…
Các bộ hồ sơ kỹ thuật khác (Điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước )
Dự toán thi công (Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục)
Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công )
III. DỊCH VỤ KÈM THEO
Thủ tục xin phép xây dựng nhà phố giá từ 6 đến 8 triệu
Thủ tục hoàn công công trình giá tùy theo từng công trình
Tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất

Đơn giá thiết kế khách sạn

công ty kiến an vinh muốn gửi đến ai có ý định kinh doanh ngành dịch vụ khách sạn thì chi phí, đơn giá thiết kế khách sạn chính là mối quan tâm hàng đầu khi họ bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này. Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình? Cùng kiến an vinh phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế khách sạn trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao các nhà đầu tư và các đơn vị thiết kế kế thi công cần một bảng giá thiết kế khách sạn trước khi tiến hành xây dựng? Câu trả lời nằm ở tầm quan trọng của việc báo giá này. Báo giá giúp

cho chủ đầu tư có thể dự trù trước chi phí, nhằm lên kế hoạch điều tiết các khoản ngân sách sao cho phù hợp. Đối với đơn vị thiết kế thi công, có được một đơn giá thiết kế khách sạn giúp cho

họ xác định được giá trị thực của quá trình thi công, để có những điều chỉnh một cách chắc chắn nhất. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến các con số trong bản báo giá?

1. Báo giá thiết kế khách sạn phụ thuộc vào diện tích mặt bằng đất

Diện tích liên quan trực tiếp tới các không gian thiết kế. Do vậy một thiết kế khách sạn có diện tích mặt bằng càng lớn đồng nghĩa với việc cần nhiều hơn những thiết kế kiến trúc so với một khách sạn có diện tích nhỏ. Và chắc chắn chi phí sẽ cao hơn là điều đương nhiên.

 

2. Báo giá thiết thế khách sạn phụ thuộc vào phong cách thiết kế 

Các đơn vị thiết kế thường quan tâm tới phong cách mà chủ đầu tư lựa chọn cho khách sạn. Bởi mỗi phong cách lại có một hình thức, định hướng thiết kế khách sạn cũng như giá cả khác nhau. Chẳng hạn như một phong cách cầu kì, với việc đi sâu vào các chi tiết nhỏ như phong cách cổ điển hiển nhiên sẽ có đơn giá cao hơn so với phong các hiện đại với những thiết kế đơn giản.

 

3. Báo giá thiết kế khách sạn phụ thuộc vào chất lượng nội thất 

Yếu tố này chính là đơn giá thiết kế nội thất khách sạn, theo đó các thiết kế nội thất hướng tới sự sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại, giá trị cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, bao giờ cũng sẽ có đơn giá cao hơn so với các thiết kế nội thất có ít giá trị chất lượng

4. Báo giá thiết kế khách sạn phụ thuộc vào chất lượng vật liệu

Cũng giống như chất lượng nội thất, giá cả của thiết kế khách sạn cũng được tín toán dựa trên loại vật liệu cấu thành nên một thiết kế khách sạn bao gồm các thiết kế thô như gạch, xi măng, vôi vữa, và các thiết kế nội thất như: gỗ, thép thủy tinh. Việc báo giá này phụ thuộc vào chất lượng mà chúng mang đến về thẩm mỹ, độ bền, công năng sử dụng…
Thông thường các vật liệu nội thất từ gỗ tự nhiên thường có giá trị cao hơn so với vật liệu công nghiệp.

 5. Báo giá thiết kế khách sạn phụ thuộc vào quy mô khách sạn

Trước hết phải xác định được loại hình khách sạn mà nhà đầu tư hướng tới có quy mô ra sao, thuộc loại hình khách sạn 3 sao, 5 sao? Điều này giúp cho đơn vị thiết kế có những tính toán phù hợp. Nhằm đưa ra một đơn giá hợp lý nhất đến với tay nhà đầu tư. Và không có gì phải bàn cãi về giá của thiết kế khách sạn 5 sao luôn cao hơn khách sạn 3 sao.

Ngoài ra đơn giá thiết kế khách sạn còn phụ thuộc rất nhiều ở các yếu tố như: vị trí thiết kế, môi trường xung quanh, địa hình cảnh quan…

Tùy vào quy mô khách sạn và chất lượng dịch vụ, đối tượng mục tiêu mà chủ đầu tư muốn hướng đến, sẽ có những tiêu chuẩn về giá thiết kế khác nhau từ đó dẫn đến những báo giá khác nhau cho từng thiết kế, ví như giá thiết kế nội thất, giá thiết kế ngoại thất…

 

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực này với mục đích có được một bảng giá thiết kế khách sạn trọn gói hợp lý nhất, giảm bớt những chi phí không cần thiết hay phát sinh thêm từ quá trình thi công.

Trên đây là những chia sẻ của kiến an vinh công ty chuyên thiết kế nội thất khách sạn uy tín hiện nay về những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế khách sạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có những định hướng phù hợp cho ý tưởng kinh doanh trong ngành dịch vụ vô cùng “hot” này.

 Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế khách sạn 

+ Khách sạn cần tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, dễ nhìn, dễ kiếm. Môi trường cảnh quan xung quanh hút mắt, thoáng đãng.

+ Hầm để xe rộng rãi, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách kể cả vào những ngày cao điểm.

+ Thiết kế kiến trúc và nội thất đồng nhất, màu sắc bắt mắt. Giao thông thuận tiện thông thoáng, các khu vực dịch vụ. Với những chức năng riêng được bố trí một cách hiệu quả và hợp lý.

 

+ Khi thiết kế khách sạn  kiến trúc sư nên chú ý từng chi tiết nhỏ để tạo được ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng. Đây sẽ là nơi thể hiện rõ nhất phong cách đặc trưng của toàn bộ thiết kế khách sạn. Phần nào cho khách hàng thấy được quy mô và sự chuyên nghiệp về dịch vụ. Logo khách sạn chắc chắn sẽ là yếu tố không thể thiếu. Thường được đặt ở những nơi dễ nhìn nhất để khách hàng có thể ghi nhớ lâu hơn. Có thể là đặt logo ở quầy lễ tân chẳng hạn.

Mọi chi tiết xin: liên hệ công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

VPĐD:  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 – (08)6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *