Mẫu nhà biệt thự 2 mặt tiền

Thiết kế biệt thự

Mẫu nhà biệt thự 2 mặt tiền

 Công ty kiến an vinh nổi lên và là ước mơ của bất kỳ vị chủ đầu tư nào trong xu hướng thiết kế nhà đẹp nói chung chính là các mẫu thiết kế biệt thự 2 mặt tiền đa dạng về phong cách. So với mặt bằng chung thì đây là loại hình công trình có yêu cầu thiết kế phức tạp và đòi hỏi cao ở các kiến trúc sư. Mặc dù vậy, ở góc độ khác đây cũng là “mảng màu” khá thú vị để các kiến trúc sư thỏa sức thể hiện tài năng và óc sáng tạo của mình cho những diện mạo khang trang và mới lạ nhất.

Trong những năm, theo những gì chúng tôi và đồng nghiệp ghi nhận được thì mặc dù kinh tế còn khó khăn nhưng riêng lĩnh vực thiết kế biệt thự vẫn không ngừng sáng tạo và nở rộ. Minh chứng cho đà phát triển mạnh bạo này là sự xuất hiện của hàng trăm công trình biệt thự sang trọng về kiến trúc, nội thất và khoa học về công năng. Cũng đã có không ít phần tổng hợp những mẫu biệt thự nhà đẹp điển hình xu hướng mới nhất được chia sẻ nhằm giúp các bạn có nhiều hướng lựa chọn sáng suốt hơn khi xây dựng và thi công biệt thự 2 mặt tiền với nhiều hình thức kiểu dáng khác nhau theo sở thích của mình. Sau đây là 100+ mẫu biệt thự 2 mặt tiền đẹp và khẳng định đẳng cấp chủ đầu tư chúng tôi mời bạn cùng chiêm ngưỡng.

BIỆT THỰ 2 MẶT TIỀN LÀ GÌ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CỦA NHÀ BIỆT THỰ 2 MẶT TIỀN?
Đối với loại hình biệt thự nhà ở này sẽ có hai vấn đề chúng ta cần làm rõ đó là: thế nào là biệt thự 2 mặt tiền? Biệt thự hai mặt tiền có những lợi thế gì?

 

1. Biệt thự 2 mặt tiền là gì.
Khái niệm biệt thự 2 mặt tiền (hay biệt thự phố 2 mặt tiền) được dùng để chỉ những ngôi biệt thự hoặc là nằm ở vị trí góc hoặc là nằm ở vị trí là giao nhau giữa hai con đường. Vì vậy khi nhắc đến các mẫu biệt thự 2 mặt tiền là người ta nghĩ ngay đến những ngôi nhà sang trọng với vị thế hoặc tiềm lực tài chính của chủ nhân công trình. Chúng tôi cũng xin lưu ý rằng do đây là điểm giao nhau giữa 2 con đường nên tạo nên những vị trí đẹp nhất của con phố, rất thuận lợi cho việc buôn bán kinh doanh.

2. Những lợi thế của các mẫu biệt thự hai mặt tiền
– Lợi thế thứ nhất là việc lấy gió lấy sáng. Cụ thể những ngôi biệt thự 2 mặt tiền đẹp có lợi thế hơn hẳn trong việc đưa gió thoáng và ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà nhờ có nhiều mặt tiền hơn so với những ngôi nhà có mặt tiền hẹp và sâu, nhà chỉ có một mặt thoáng duy nhất.

– Lợi thế thứ 2 là về điều kiện khoe các nét đẹp. Théo đó, những ngôi biệt thự 2 mặt tiền đẹp cũng dễ dàng khoe những đường nét và hính khối kiến trúc độc đáo của mình. Chúng dễ dàng nổi bật giữa khu phố. Cùng với đó, những mẫu nhà biệt thự phố 2 mặt tiền với diện tích mặt tiền gần như được nhân đôi sẽ giúp các kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo với vô vàn các ý tưởng độc đáo khác nhau.

NHỮNG LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 MẶT TIỀN
Biệt thự 2 mặt tiền là một trong những loại hình biệt thự nhà ở được nhiều chủ đầu tư yêu thích nhưng để xây được kiểu biệt thự này thì cần địa thế đất đẹp, thoáng đãng. Hơn nữa, nguyên tắc cơ bản khi thiết kế công trình bất kỳ là cần đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ và phong thủy. Với việc thiết kế nhà biệt thự phố 2 mặt tiền thì nguyên tắc này càng quan trọng hơn bởi lẽ mẫu biệt thự này điểm nhấn chính là phong cách thiết kế với 2 mặt tiền để đón gió (thậm chí là đáp ứng yêu cầu tiện dụng trong công việc kinh doanh của gia chủ).

Chúng ta đều hiểu rằng mặt tiền là chi tiết rất quan trọng để thu hút ấn tượng với người chiêm ngưỡng. Và tùy theo phong cách khác nhau mà các kiến trúc sư sẽ thiết kế mặt tiền với dáng vẻ khác nhau. Nhưng một cách tổng quát nhất, dù theo phong cách nào thì vẫn cần đảm bảo yếu tố chính là phong thủy, hướng nhà và bố trí các mảng lồi lõm âm dương hài hòa. Cụ thể đó là những lưu ý như sau:

– Việc bố trí các mảng lồi hoặc lõm, cong hay thẳng, vuông hay tròn ở mặt tiềncủa ngôi biệt thự 2 mặt tiền đều phải liên quan đến yếu tố hài hòa âm dương và không thiên lệch.

Bởi nếu quá thuần dương thì gây cảm giác tù túng, tù hãm nội khí cho ngôi nhà và ngược lại nếu quá thuần âm thì sự trống trải xuyên thấu từ ngoài vào gây tán khí, cảm giác bất an và khó chắn được những tác động bên ngoài.

– Tùy vào hướng khí hậu và hướng giao tiếp mà các kiến trúc sư sẽ bố trí thành phần nào chủ đạo, tương phản để xác định chính phụ, làm nên sự hài hòa cho kiến trúc của ngôi biệt thự 2 mặt tiền.

– Bên cạnh đó, cho kiến trúc của ngôi nhà cũng phải bố trí theo nguyên tắc tránh ẩn lấp ngoại cảnh. Chi tiết hơn, nếu tọa lại tại cùng dãy phố thì mặt tiền của căn biệt thự không được nhô ra hoặc thụt vào so với những căn nhà bên cạnh sẽ không tốt.

– Về các tông màu thì chúng tôi khuyên gia chủ là nên chọn màu yêu thích. Đặc biệt ưu tiên màu tươi sáng để làm nổi bậtvừa sang trọng mà không bị nhàm chán.

CÁC MẪU BIỆT THỰ 2 MẶT TIỀN ĐẸP VÀ PHỔ BIẾN NHẤT
Sau đây là các mẫu biệt thự 2 mặt tiền đẹp và phổ biến nhất hiện nay được nêu ra theo các tiêu chí về số tầng, phong cách, diện tích,…
Nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở hiện nay vô cùng lớn. Không chỉ có ở các thành phố, đô thị khi có mức độ tập trung dân số cao, mà còn ở các vùng nông thôn, ngoại thành…. nhu cầu xây dựng các mẫu biệt thự đẹp cũng ngày càng lớn. Đặc biệt, vác mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền là ưu tiên hàng đầu đối với những chủ đầu tư sở hữu những lô đất vườn rộng rãi, có mong muốn sở hữu những không gian sống rộng rãi, thoải mái và có tính kết nối với thiên nhiên. Chính vì thế, để xây dựng được các mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền, chủ đầu tư cũng cần lưu ý đến một vài yếu tố sau để có thể hoàn thiện được công trình nhà ở một cách tối ưu nhất!

 

HIỂU VỀ CÁC MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 MẶT TIỀN?
Cũng giống như nhiều dạng nhà ở khác, các mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền thực sự là sự lựa chọn tinh tế và đầy ẩn ý. Cùng với nhiều khái niệm khác, việc thiết kế và xây dựng các mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền cũng giống như xây dựng các công trình nhà ở dân dụng khác. Tuy nhiên, bạn cần hiểu về biệt thự đẹp 2 mặt tiền là gì?

Biệt thự đẹp 2 mặt tiên được hiểu là những công trình nhà ở, biệt thự dân dụng được xây dựng có 2 mặt tiền được trang trí và tạo điểm nhấn về mặt kiến trúc. 2 mặt tiền của công trình cũng là nơi thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh, cũng là khoảng diện tích tiếp xúc được với thiên nhiên lớn nhất. Chính vì thế, mà những mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền trở thành nhu cầu tìm kiếm và xây dựng của rất nhiều gia đình hiện nay. Đặc biệt là những ai đang có nhu cầu xây dựng các mẫu biệt thự đẹp theo kiểu nhà biệt thự vườn thì điều này lại càng trở nên hấp dẫn hơn cả.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP 2 MẶT TIỀN
Biệt thự đẹp 2 mặt tiền, hay 1 mặt tiền… khi xây dựng, thiết kế đều cần có những lưu ý, đặc trưng riêng để bạn có thể hoàn thiện việc thiết kế và thi công một cách tốt nhất. Dưới đây là một vài những lưu ý khi thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền bạn nên chú ý khi thiết kế và thi công như sau:

THỨ NHẤT: LƯU Ý VỀ DIỆN TÍCH ĐẤT XÂY DỰNG KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP 2 MẶT TIỀN
Đây là một trong những lưu ý hàng đầu khi chuẩn bị thiết kế và xây dựng biệt thự đẹp 2 mặt tiền. Bạn biết đấy, diện tích xây dựng của một công trình có vai trò quan trọng, quyết định trong việc xây dựng và hình thành ngôi nhà như thế nào. Thông thường, đối với các khu vực đất đai nóng sốt, đặc biệt là khu vực tập trung đông dân cư như thành phố, thị trấn thì việc sở hữu những mảnh đất lớn là điều khá khó khăn. Khi xây dựng, hầu hết chủ nhà phải tận dụng đến phương án xây dựng sao cho hết đất để tiết kiệm được lớn nhất các khoảng diện tích tận dụng cho các phòng, các không gian sống trong ngôi nhà.

Còn đối với những mảnh đất vườn rộng rãi, thì việc xây dựng biệt thự đẹp 2 mặt tiền lại càng trở nên dễ dàng hơn. Diện tích đất xây dựng biệt thự đẹp 2 mặt tiền bao nhiêu là đẹp? Đây cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu như bạn sở hữu những mảnh đất rộng rãi, thì việc xây dựng một mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền là điều đươc ưu tiên hơn cả. Bởi rằng, hầu như ai cũng thích thú với những không gian kiến trúc rộng rãi, ưu tiên các mặt thoáng đãng, tiếp giáp với thiên nhiên hơn cả. Diện tích đất vườn rộng rãi, thoáng mát, là điều kiện hiệu quả để tăng thêm các mặt thoáng đãng, tiếp giáp với thiên nhiên.

THỨ HAI: LƯU Ý VỀ PHONG CÁCH KIẾN TRÚC CỦA CÁC MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 MẶT TIỀN
Phong cách kiến trúc của mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền có thể lựa chọn theo kiến trúc hiện đại, tân cổ điển, hoặc kiến trúc cổ điển đều được. Tùy thuộc vào sở thích của bạn đối với loại kiến trúc nào, thì sẽ thiết kế ngoại thất đi theo phong cách kiến trúc như thế. Với các mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền, bạn có thể tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, kiến trúc sư sẽ đưa ra cho bạn những phương án thiết kế kiến trúc sao cho phù hợp nhất với sở thích cũng như mong muốn của bạn về công trình nhà ở. Thêm nữa, mỗi kiến trúc khác nhau, sẽ thể hiện được những giá trị thẩm mỹ, đặc trưng tính cách, cũng như mong muốn khác nhau của từng chủ đầu tư.

THỨ BA: LƯU Ý VỀ CHI PHÍ XÂY DỰNG MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 MẶT TIỀN
Chi phí xây dựng mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền như thế nào còn phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố như: Quy mô xây dựng ( diện tích), phong cách kiến trúc, mức độ hoàn thiện,… So với ccs mẫu biệt thự 1 mặt tiền có diện tích và kiến trúc tương đương thì đương nhiên, chi phí xây dựng và hoàn thiện của mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền có cao hơn do phải hoàn thiện nhiều hơn một mặt tiền. Đương nhiên, cũng tùy từng trường hợp mà chi phí có thể lớn hơn nhiều hoặc ít. Do đó, để chuẩn bị xây dựng mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền cho gia đình mình, bạn nên chuẩn bị thật kĩ các khoản chi phí xây dựng, để có thể hạn chế được tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 MẶT TIỀN
Các mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền được rất nhiều chủ đầu tư xây dựng. Có thể là những mẫu nhà biệt thự 1 tầng 2 mặt tiền, hoặc biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền… với từng thiết kế khác nhau, sẽ thể hiện được những giá trị thẩm mỹ, cũng như mong muốn khác nhau. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền 1, 2, 3 tầng dưới đây để có thêm những ý tưởng thiết kế và xây dựng cho gia đình mình.

Lời khuyên đối với bạn nếu như đang có nhu cầu xây dựng và thiết kế biệt thự đẹp 2 mặt tiền cho mình đó là việc cần chuẩn bị thật kĩ càng hồ sơ thiết kế. Bạn cần tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, nơi đó, sẽ có những người kiến trúc sư tài năng, tâm huyết, sẵn sàng đưa ra cho bạn những phương án thiết kế, những tư vấn tốt nhất cho việc xây dựng và hoàn thiện công trình của mình. Dù bạn có thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đơn giản 2 mặt tiền, hay biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền phức tạp, cầu kì…. thì phương án thiết kế của kiến trúc sư đưa ra cũng thực sự cần thiết và giúp bạn có được ý tưởng, hồ sơ thiết kế hoàn thiện nhất cho gia đình mình.

 

 

 

 

 

Bạn vẫn chưa chọn được mẫu biệt thự 2 mặt tiền tương lai cho gia đình mình ? Đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi !. Kiến An Vinh với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết trẻ trung và năng động luôn tự tin có thể giúp bạn có được mẫu nhà ưng ý nhất cho gia đình bạn.

Call : 0902.249.297 hoặc 0973.778.999 Mr.Phong

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *