Thi công hoàn thiện biệt thự chú Giáo

Thi công biệt thự

Thi công hoàn thiện biệt thự 2 tầng của gia đình Chú Giáo tại Củ Chi. Mẫu biệt thự đẹp khang trang nhất khu vực tạo nên một cảnh quan tuyệt vời nhất cho gia đình chú.

Thiết kế thi công biệt thự chú Giáo trong ngày bàn giao. Công trình được hoàn thiện trong niềm vui của chủ nhà và công ty Kiến An Vinh. Sau đây xin mời quý vị xem qua một số hình ảnh ngoại thất và nội thất thực tế.

Không gian biệt thự 2 tầng đẹp luôn là một đẳng cấp mới. Tạo nên một ngôi biệt thự đẹp hoàn chỉnh nhất cho gia đình bạn. Một phần là nhờ thiết kế cũng như thi công của đội ngũ Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh. Đã xây dựng lên một biệt thự đẹp hoành tráng nhất tại Củ Chi.

Trong không gian phòng khách gia chủ đã bày trí khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Từ những nét về mặt thẩm mĩ như sự xuất hiện của các loại đèn trang trí. Các hệ thống đèn tạo điểm nhấn thú vị cho không gian phòng khách. Không gian kệ tủ tivi được tối giản hóa về các đường nét hoa văn .

Thường việc lựa chọn gam màu sắc sáng luôn là chủ đạo sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến màu sắc của đồ trang trí thi công nội thất. Bởi vì màu sắc luôn phải lựa chọn sao cho có sự gắn kết hài hòa giữa chúng với nhau mới có thể tạo thành được một tổng thể đẹp.Không gian ngôi nhà tạo nên từ các bức tường trang trí lộ một phần không gian bên kia tạo sự thông thoáng và không gian mở cho biệt thự

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *