Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tại Quận 12

Thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp với phong cách tân cổ điển. Với một không gian mới hoàn thiện và đẹp nhất thể hiện lên đẳng cấp. Biệt thự 3 tầng này được Kiến trúc Sư sử dụng tầng dưới trang trí gạch ốp tường. Với hệ thống cột và hệ thống lan can nói lên một vẻ đẹp hoàn mỹ.

Biệt thự đẹp 3 tầng đã nói đến một không gian tuyệt vời. Ngôi biệt thự 3 tầng hệ thống cột khá phân chia rõ ràng. tạo nên ngôi biệt thự vững chắc. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển với hệ thống mái khá chuyên nghiệp.

Tường bao ốp đá vững chãi cùng hoa sắt tinh tế chạy quanh ngôi biệt thự 3 tầng. Điều này cũng góp phần tăng thêm sự an toàn và tính thẩm mỹ cho ngôi biệt thự. Khi nhìn từ View trên cao xuống chúng ta sẽ ngay lập tức bị mê hoặc bởi những hệ đa mái màu xanh lục kết hợp hài hòa. Sự kết hợp tinh tế với lớp áo trắng kem quyến rũ cho ngôi nhà.

Không gian biệt thự đẹp luôn thể hiện ở mặt ngoại thất và nội thất bên trong của ngôi nhà chủ đầu tư. Hệ thống biệt thự được kết hợp nội thất tạo thêm nét sang trọng nhất đã thể hiện rõ tại hình ảnh 3D. Bởi hình thức thiết kế chuyên nghiệp của Kiến trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi.

Một hệ thống cây xanh xung quanh biệt thự đã nói lên một hệ thống xanh sạch đẹp. Điểm nhấn ở các tầng được gia chủ trồng một số cây xanh làm nên một không xanh mát mẻ. Sau đây là hình ảnh thiết kế của công ty Kiến An Vinh. Được đội ngũ kiến trúc sư xây dựng lên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *