Thiết kế biệt thự mái thái đẹp tại Hóc Môn

Thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp tại Hóc Môn. Hệ thống mái thái đang được nhiều chủ đầu tư hướng đến. Với một không gian tuyệt vời nhất cho chủ đầu tư về mẫu biệt thự 2 tầng này.

Để đạt được những trình độ thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp đòi hỏi. Kts phải có kinh nhiệm và sự tư vấn nhiệt tình giúp cho chủ nhà chia sẽ những nét thiết kế biệt thự. Mà chủ nhà mong muốn kts thiết kế như vậy. Từ đó đôi bên có sự hợp tác thân nhất để tạo ra những tác phẩm vô cùng tuyệt vời.

Không gian biệt thự qua tuyệt vời khi mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này. Đã nói lên một hệ thông biệt thự chuyên nghiệp nhất cho công ty Kiến An Vinh chúng tôi. Sau đây là hình ảnh 3D được cung cấp bởi Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh. Mời quý khách hàng cùng tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng này nhé.

Sự đẳng cấp của biệt thự 2 tầng được thể hiện rõ nét qua từng chi tiết nhỏ nhất của ngôi nhà. Chỉ đơn giản là màu sơn trắng, mái ngói xanh đẫm hệ mái thái đã làm tổng thể lại lung linh, đẹp đẽ đến thế. Điều này cũng là đặc trưng lớn của phong cách thiết kế biệt thự mái thái. Màu trắng sơn tường làm nổi bật lên tông màu của gỗ, của ngói của các đường gờ phào chỉ, những cột những trụ thêm phần sinh động hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *