Thiết kế thi công biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Thi công biệt thự

Thi công biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái, kiểu dáng hiện đại vô cùng đẹp. Hiện nay, căn biệt thự 2 tầng nhà vườn này đang thi công tại Gò Vấp thuộc địa phận TP.HCM. Với tiến độ thi công trong giai đoạn gần như hoàn thành sắp bàn giao.

Kiến An Vinh luôn tự hào là đơn vị thi công, thiết kế biệt thự. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dựng các dịch vụ của công ty. Kiến An Vinh chúng tôi sẽ luôn cố gắng để phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Một phần là để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Bởi không phải giúp khách mà là giúp một trong thành phố lớn mà còn còn ở khắp cả nước và các thị trường khác.

Sau gần một năm thi công xây dựng với lòng nhiệt huyết quyết tâm mãnh liệt. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao công ty xây dựng Kiến An Vinh chúng tôi. Đã hoàn thành xong và bắt tay vào bàn giao công trình biệt thự 2 tầng nhà vườn cho Anh Bạch. Anh là chủ đầu tư ngôi biệt thự này. Lúc nhận được ngôi nhà hoàn thành chúng tôi nhìn thấy nụ cười của anh. Cũng như niềm hân hoan của các thành viên trong gia đình Kiến An Vinh cảm thấy rất tự hào.

Và sau đây là hình ảnh được đội ngũ thi công biệt thự gửi cho chúng tôi. Tuy chưa hoàn thiện hết nhưng cũng đã giúp cho chủ đầu tư hài lòng và thoải mái nhất. Quý khách hàng có ý kiến xin hãy đóng góp vào cho công ty Kiến An Vinh để ngày một hoàn thiện và tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *