thiet ke thi cong nha pho 3 tang 01

Thiết kế thi công nhà phố 3 tầng tại Q. Bình Thạnh

Thi công nhà phố Thi công xây dựng

Thiết kế thi công nhà phố 3 tầng tại Q. Bình Thạnh

Việc thiết kế và xây dựng nhà phố sao cho đẹp, chất lượng. Luôn đầy đủ công năng không phải là chuyện đơn giản. Điều này đòi hỏi chủ thầu xây dựng phải có tay nghề cao. Kiến An Vinh nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà phố

Ngoài ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều tổ chức. Công ty xây dựng nhà phố với tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau. Sử dụng giá cả cũng vì vậy mà có sự chênh lệch rất lớn. Chính điều này càng làm khách hàng thêm bối rối. Nên kiến trúc sư phải tư vấn cho chủ đầu tư làm sao cho phù hợp. Bởi nhiều lúc chủ đầu tư không biết phải chọn lựa như thế nào cho phù hợp.

thiet ke thi cong nha pho 3 tang 04

 

thiet ke thi cong nha pho 3 tang 02

Để kết thúc tình trạng đó, gia chủ có thể lựa chọn một đơn vị xây dựng. Từ hình thức thiết kế nhà phố uy tín. Sau đây là hình ảnh được cung cấp bởi Kiến Trúc Sư và đội ngũ thi công. Chúng tôi đã cho lên những hình ảnh thực tế để khách hàng yên tâm nhất cho gia đình mình.

thiet ke thi cong nha pho 3 tang 03

Chúng tôi luôn quan niệm rằng ngôi nhà chính là bộ mặt của gia đình.  Do đó chúng tôi có nhiệm vụ phải làm sao mang đến cho ngôi nhà. Với một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, phù hợp với gia chủ nhất. Với kinh nghiệm trong nhiều năm xây dựng nhà phố và biệt thự. Cho nhiều khách hàng chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để không làm bạn thất vọng.

thiet ke thi cong nha pho 3 tang 05

Thường nhật, nhà phố tại các đô thị lớn sẽ được gia chủ chú ý thiết kế. Với các mảng xanh xung quanh vòng vèo nhằm mang lại sự thoải mái gần gũi với thiên nhiên. Cho chúng ta khi sinh sống bên trong, ngoài ra chúng ta. Cũng có thể thiết kế giếng trời ngay chính diện ngôi nhà. Để lấy ánh sáng và sự thông thoáng cho ngôi nhà.

thiet ke thi cong nha pho 3 tang 07 thiet ke thi cong nha pho 3 tang 06

thiet ke thi cong nha pho 3 tang 08 thiet ke thi cong nha pho 3 tang 010

thiet ke thi cong nha pho 3 tang 09

 

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

VPĐD: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 – (08)6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 – 0902 249 297

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *