Thiết kế xây dựng chùa đẹp 2019 Kiến An Vinh

Thi công chùa miếu Thi công xây dựng

Thiết kế xây dựng chùa đẹp 2019 Kiến An Vinh

Thiết kế chùa xưa thường được xây dựng bằng gỗ quý, tường gạch. Mái chùa luôn xoải rộng và lợp ngói mũi hài. Và mỗi đầu mái uốn cong trang trí hoa văn hay hình cá chép hóa rồng. Trên nóc mái thường đắp hình rồng đầu hướng vào mặt trăng, gọi là lưỡng long chầu nguyệt đẹp tinh tế. Cấu trúc gỗ trong chùa được chạm khắc tinh xảo nhất là hệ dầm, xà, bẩy, kẻ đỡ mái thêm vững chắc.

Hình thức chùa Việt xưa có kiến trúc nhỏ, thấp, không to lớn, khoa trương. Bởi có hình dáng của ngôi nhà ở nông thôn ba gian, hai chái truyền thống. Nhưng bốn mùa xanh mướt bóng cây, nên rất gần gũi, thân thương. Với nhiều người đi xa, mỗi khi nhớ về quê hương là lại nhớ đến tiếng chuông chùa khá thân thuộc. Bởi nhiều nét mái chùa lợp ngói thâm nâu mà lòng xốn sang bao hoài niệm!

Trong khuôn viên chùa, ngoài các kiến trúc như tam quan hay cổng chùa khá chủ trương. Nhưng nhà chính điện, nhà bái đường, nhà thiêu hương, gác chuông. Ở các chùa còn có bảo tháp, sân chùa, vườn chùa, hồ, ao chùa, giếng chùa. Trong chùa trồng nhiều cây cổ thụ, cây lưu niên, cây đại và kỳ hoa dị thảo sống trường thọ.

Và hình ảnh sau đây là thiết kế chùa được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh. Và hình ảnh thi công chuyên nghiệp được cung cấp bởi đội ngũ thi công .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *